Vẹn Tròn Tinh Hoa Biển Cả Từ Trang Sức Ngọc Trai – Ngọc trai Ngọc Hiền
Vẹn Tròn Tinh Hoa Biển Cả Từ Trang Sức Ngọc Trai

Vẹn Tròn Tinh Hoa Biển Cả Từ Trang Sức Ngọc Trai

Có lẽ từ lâu trong tâm thức con người luôn được in sâu rằng kim cương chính là món trang sức quý giá nhất của phụ nữ. Nhưng thực tế, trước khi kim cương độc chiếm vị trí ấy, ngọc trai đã làm tốt sứ mệnh tôn vinh sắc đẹp của người phụ nữ từ ngàn đời. Vậy nên, không ngoa khi nói rằng, ngọc trai chính là món quà đắt giá mà mang trong mình '' Tinh Hoa Hội Tụ  - Phụ Nữ Rất Yêu''.

 

1.Nguồn gốc của ngọc trai biển

Khác với các trang sức khác, ngọc trai là loại ngọc duy nhất được hình thành từ một cơ thể sống - con trai ở dưới đáy đại dương. Chúng được hình thành khi một vật thể bên ngoài xâm nhập vào bên trong cơ thể con trai. Con vật sẽ phủ lên vật thể một lớp xà cừ, qua thời gian, các lớp của xà cừ sẽ dày lên và tạo thành viên ngọc trai.

Chính vì hành trình gian truân phải vượt qua bao gian nan, đau đớn, vật lộn sinh tồn giữa sự sống và cái chết ấy mà ngọc trai đem lai những giá trị vô cùng thiêng liêng.

 

2.Vẻ đẹp của sự trường tồn

Qua từng thời kì quan điểm về cái đẹp sẽ thay đổi nhưng hơn hết, trang sức ngọc trai cao cấp vẫn là biểu tượng tinh tế, quý phái. Trang sức ngọc trai cao cấp trở thành tặng phẩm trang trọng được truyền lại cho thế hệ sau. Tặng ngọc trai cho ai đó có nghĩa là bạn rất trân trọng mối quan hệ này và mong muốn sự duy trì bền lâu. 

 

3.Sự vẹn toàn và phúc lành

Không chỉ là món trang sức có giá trị cao cùng vẻ đẹp sang trọng, ngọc trai còn là loại ngọc “nhất hậu”, mang ý nghĩa may mắn, tốt lành. Trong giới trang sức, cụm từ “ngũ hoàng” để chỉ về 5 loại đá quý giữ ngôi vua, còn “nhất hậu” là danh hiệu dành cho trang sức ngọc trai cao cấp bởi tính độc đáo, là châu báu sinh ra từ cơ thể sống của loài trai quý dưới biển sâu.

 

Viên ngọc trai biển nuôi đúng chuẩn sẽ có độ bóng sáng không tì vết, màu sắc và hình dáng tự nhiên mang đến niềm tin về sự vẹn toàn trong cuộc sống. Để chế tác trang sức, thương hiệu Ngọc Hiền Pearl chỉ tuyển lựa những viên ngọc tinh tế do chính đơn vị này nuôi cấy ở vùng biển Phú Quốc. trang sức ngọc trai cao cấp đòi hỏi sự toàn vẹn, đặc tính quý hiếm và tinh túy vốn có, bởi vậy nó thường được lựa chọn rất khắt khe.

 

Ánh sắc xà cừ của trang sức ngọc trai cao cấp cũng chứa đựng nhiều yếu tố mang tính phong thủy, hướng về những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống con người. Sắc trắng mang ý nghĩa an lành, sức khỏe, sự cân bằng, đại diện là hai loại ngọc Akoya, ngọc South Sea. Hai loại ngọc này còn có sắc vàng quý hiếm, nhất là ánh vàng kim tượng trưng cho sự phú quý, phồn vinh, thăng tiến trong công việc. Trong khi đó, ngọc Tahiti mang ánh sắc đen lại thể hiện sự vững chắc, bản lĩnh và những điều may mắn, bất ngờ. 

 

4.Nguồn năng lượng tích cực

Ngọc trai được tạo ra từ cơ thể loài trai sống, hấp thụ tinh hoa của đại dương nên truyền nguồn năng lượng đầy cảm hứng đến người sở hữu. Câu chuyện loài trai tạo nên viên trân châu đẹp đẽ cho đời từ việc vượt qua thử thách và sóng gió biển khơi sẽ là động lực cho bạn vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Với vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy cùng ý nghĩa cao quý, ngọc trai là món trang sức được các nữ doanh nhân, phụ nữ hiện đại và chị em có gu thời trang tinh tế ưa chuộng. Đây là món quà ý nghĩa để trao tặng cho bản thân và những người thân yêu đón năm mới may mắn, tốt lành. 

Trao tâm tình gửi tận tâm cùng Ngọc Trai Ngọc Hiền với những mẫu thiết kế trang sức ngọc trai cao cấp đa dạng, tinh tế nhưng cũng không kém phần nổi bật!

← Bài trước Bài sau →
article