Giới thiệu – Ngọc trai Ngọc Hiền

Giới thiệu

Phú Quốc hay còn gọi là Đảo Ngọc, thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại vịnh Thái Lan với tổng diện tích 593,5 km2, xấp xỉ diện tích đảo quốc Sư Tử Singapore. Phú Quốc nổi tiếng có nhiều bãi biển tuyệt đẹp cùng với núi rừng trùng điệp và khí hậu trong lành. Rừng vàng biển bạc nơi đây như một món quà được thiên nhiên ban tặng để phát triển các ngành kinh tế, trong đó nổi bật nhất là ngành nuôi cấy ngọc trai biển và chế tác trang sức ngọc trai. 

Ngọc trai Ngọc Hiền là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nuôi cấy ngọc trai biển tại đảo Phú Quốc. Ra đời từ năm 1994, đến nay Ngọc Hiền đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu trang sức ngọc trai thời thượng hàng đầu Phú Quốc với du khách trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào độc quyền ứng dụng công nghệ nuôi cấy từ Nhật Bản cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm  không ngừng nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật nuôi cấy, từ đó cho ra đời những viên trân châu hoàn mỹ nhất.

Ngọc trai xứng đáng với danh xưng Báu vật từ đại dương và ngôi vị cao quý "Ngũ hoàng Nhất hậu". Những viên ngọc trai là tinh hoa vô giá đại diện cho ý chí, nỗ lực không ngừng nghỉ của con người để chinh phục muôn vàn thách thức của đại dương. Không chỉ là đơn vị đi đầu trong kĩ thuật nuôi cấy, ngọc trai Ngọc Hiền còn tích cực nâng cao chất lượng, mẫu mã thiết kế nhằm gia tăng sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng. Từ 4 loại ngọc trai phổ biến nhất là Tahiti, South Sea, Akoya và Mabe, đội thiết kế chuyên nghiệp của Ngọc Hiền chế tác thành những món trang sức với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể biến hoá với phong cách quyền quý, đẳng cấp với những chuỗi ngọc trai, hoặc thời trang sành điệu với các thiết kế ngọc trai kết hợp với vàng, bạc, kim cương,... Ngọc trai Ngọc Hiền là thiên đường của trang sức ngọc trai - nơi mang Báu vật từ đại dương đến cho bạn toả sáng.