Chính sách bảo mật – Ngọc trai Ngọc Hiền

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Công ty TNHH MTV Ngọc trai Ngọc Hiền Phú Quốc luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo mật thông tin cá nhân: không chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website:www.ngochienpearl.com cho một bên thứ ba nào khác.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng trên website ngochienpearl.com: để đảm bảo việc thanh toán và giao nhận hàng hóa đúng thông tin và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như:

  • Xác định địa chỉ thông tin giao hàng mà khách hàng đã mua tại website:www.ngochienpearl.com.

Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

  • Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm của Công ty TNHH MTV Ngọc trai Ngọc Hiền Phú Quốc cung cấp.
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web của Công ty theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Công ty sẽ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.

1.2. Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được sử dụng nội bộ Công ty để xác nhận các thông tin liên quan đến các giao dịch mua bán hàng hóa và thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, Công ty có thể chia sẻ tên, địa chỉ, số điện thoại, số Chứng minh nhân dân cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của Công ty để có thể giao hàng cho khách hàng.

1.3. Thời gian lưu trữ thông tin: Công ty sẽ lưu trữ Thông tin của Khách hàng tối đa 60 ngày đối với hành vi truy cập web (dữ liệu máy tính) trên website: www.ngochienpearl.com.

Đối với các thông tin cá nhân Công ty chúng tôi sẽ xóa dữ liệu khi khách hàng yêu cầu hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản của Khách hàng tại website: www.ngochienpearl.com để xóa thông tin của mình.

1.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân của khách hàng:

Công ty TNHH MTV Ngọc trai Ngọc Hiền Phú Quốc

Địa chỉ: Tổ 1, ấp Dương Tơ, xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 02976.259.259 – 0933.221.221

1.5. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sữa dữ liệu cá nhân của mình: Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên website:ngochienpearl.com và dùng chức năng Chỉnh sửa để  điều chỉnh hoặc xóa dữ liệu cá nhân của mình

page