Miễn phí giao hàng Xe đưa đón Hotline: 0933.221.221 - 0396.080.999 (tư vấn mỹ phẩm) 0776.820.999 (tư vấn trai tai tượng) Đăng NhậpTin Tức - Sự Kiện / ĐỘT PHÁ VỚI DÒNG MỸ PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ BỘT NGỌC TRAI

ĐỘT PHÁ VỚI DÒNG MỸ PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ BỘT NGỌC TRAI

2019-09-03 03:00:00 by Admin


Phú Quốc là một trong những điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách biết đến. Bên cạnh hình ảnh bãi biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Khi đến với nơi đây, người ta không thể không nhắc đến một thứ đặc sản, đó chính là ngọc trai. Ngọc Trai Phú Quốc hầu như đã trở thành thương hiệu riêng biệt của hòn đảo này. Cũng chính vì thế mà Phú Quốc được mệnh danh là “Đảo Ngọc”.

Là nông trại nuôi cấy ngọc trai duy nhất tại Phú Quốc, Ngọc Trai Ngọc Hiền tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nâng tầm vẻ đẹp và giá trị của Ngọc Trai Phú Quốc. Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ngọc Trai Ngọc Hiền đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình thông qua những sản phẩm trang sức ngọc trai chất lượng cao.

Không dừng lại ở đó, sau nhiều năm nghiên cứu công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng những công dụng tuyệt vời từ bột ngọc trai vào các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da.

Từ khâu chọn lọc nguyên liệu, quy trình sản xuất và chất lượng thành phẩm đều được đảm bảo hoàn toàn về các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, đồng thời được kiểm tra và chứng nhận bởi Bộ Y tế tỉnh Kiên Giang.

    


Viết bình luận ...