Miễn phí giao hàng Xe đưa đón Hotline: 0933.221.221 - 0396.080.999 (tư vấn mỹ phẩm) 0776.820.999 (tư vấn trai tai tượng) Đăng NhậpTin Tức - Sự Kiện / Cảnh Báo Website, Facebook giả mạo Ngọc Trai Ngọc Hiền

Cảnh Báo Website, Facebook giả mạo Ngọc Trai Ngọc Hiền

2019-07-05 03:00:00 by Admin


Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Ngọc Trai Ngọc Hiền Phú Quốc xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Công ty Ngọc Trai Ngọc Hiền Phú Quốc là thương hiệu ngọc trai được nuôi trồng và chế tác tại Phú Quốc đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền, được cấp chứng nhận chất lượng. Chúng tôi xin khuyến cáo Quý khách hàng về việc tổ chức hoặc cá nhân giả mạo thương hiệu Ngọc Trai Ngọc Hiền để bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Để tránh những thiệt hại cho khách hàng mua phải hàng giả, không rõ nguồn gôc xuất xứ.

Ngọc Trai Ngọc Hiền khuyến cáo quý khách hàng hãy đến đúng địa chỉ các chi nhánh của Ngọc Trai Ngọc Hiền được công bố chính thức trên website của chúng tôi: https://ngochienpearl.com/

Hoặc liên hệ qua đường dây nóng của chúng tôi để mua sản phẩm: 0933 221 221

Đối với các tổ chức hoặc cá nhân lợi dụng thương hiệu để kinh doanh, lừa đảo khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ trình báo cho các cơ quan chức năng để xử lý nghiêm minh theo quy định của luật pháp hiện hành.

Xin chân thành cảm ơn!.


Viết bình luận ...