Miễn phí giao hàng Xe đưa đón Hotline: 0933.221.221 - 0396.080.999 (tư vấn mỹ phẩm) 0776.820.999 (tư vấn trai tai tượng) Đăng NhậpGiới Thiệu

Phú Quốc hay còn gọi là Đảo Ngọc, hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại vịnh Thái Lan. Diện tích toàn bộ huyện đảo vào khoảng 593,5 km2, xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore. Phú Quốc với nhiều danh lam thắng cảnh, những bãi biển tuyệt đẹp và nhiều dịch vụ vui chơi giải trí: câu cá, ngắm san hô, bơi lặn vv… Tuy nhiên điểm đặc sắc nhất đã và đang làm nên nét đặc trưng của Phú Quốc chính là ngành nuôi cấy và chế tác trang sức ngọc trai, với hàng loạt phòng trưng bày sản phẩm và trại nuôi cấy trải đều khắp đảo. Ngọc Trai được xem là đặc sản của huyện Phú Quốc và được đánh giá nằm trong nhóm ngọc trai đẹp nhất thế giới.

Nhắc đến ngọc trai Phú Quốc, không thể không nhắc đến hệ thống phòng trưng bày và trại nuôi cấy ngọc trai Ngọc Hiền. Qua hơn 20 năm xây dựng và không ngừng phát triển, Ngọc Trai Ngọc Hiền đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trong lòng du khách nội địa và quốc tế. Là doanh nghiệp đầu tiên nuôi cấy ngọc trai trên địa bàn và là cơ sở đầu tiên được sở VHTTDL Kiên Giang cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch. Được sự hỗ trợ thuận lợi của chính quyền địa phương, Công ty Ngọc Trai Ngọc Hiền đã mạnh dạn mời các chuyên gia Nhật Bản đến Phú Quốc để cộng tác trong quá trình cấy ghép phôi theo kỹ thuật công nghệ hiện đại, theo dõi và chăm sóc trai nuôi để cho ra đời những viên ngọc trai hoàn hảo nhất.

Ngọc Trai là một trong những loại báu vật từ thiên nhiên, được xếp vào hàng“ Ngũ hoàng, Nhất hậu”, khi kết hợp với kim loại và đá quý sẽ cho ra những dòng sản phẩm trang sức cao cấp, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Công ty Ngọc Trai Ngọc Hiền có 4 dòng sản phẩm ngọc trai nước biển: Tahiti, South Sea, Akoya và Mabe. Là thương hiệu được các chuyên gia Nhật Bản và các công ty trang sức nước ngoài kết hợp tin dùng. Nét sắc xảo từ dòng sản phẩm cao cấp dành cho dạ tiệc, từ vòng cổ, vòng đeo tay, mặt dây chuyền, nhẫn, bông tai, trâm cài áo, đồng hồ làm từ ngọc trai và những tác phẩm điêu khắc từ vỏ trai tai tượng hóa thạch hàng trăm năm dưới lòng đại dương, sẽ đem đến cho Quý Khách sự trang nhã, sang trọng không pha lẫn.