• USA
  • VIETNAMESE
Đôi Nét Về Ngọc Trai Côn Đảo

Đôi Nét Về Ngọc Trai Côn Đảo

20/11/2018

Nơi mà người ta cho rằng là " địa ngục trần gian" này lại là nơi có vị trí thuận lợi cho nghề nuôi trai lấy ngọc. Chất lượng ngọc nuôi trên vùng biển Côn Ðảo được đánh giá cao so với những vùng biển khác ở Việt Nam cả về độ bóng lẫn ánh xà cừ, không thua kém ngọc của các nước vốn nổi tiếng với nghề nuôi trai lấy ngọc trên thế giới.

Ngọc Trai Côn Đảo -  được thành lập năm 2010, tọa lạc tại đường đi Bến Đầm, thị trấn Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu. Là công ty con của Công Ty Ngọc Trai Ngọc Hiền - Phú Quốc.
Nơi đây có vị trí địa lý thuận lợi cho nghề nuôi trai lấy ngọc. Chất lượng ngọc nuôi trên vùng biển Côn Ðảo được đánh giá cao so với những vùng biển khác ở Việt Nam cả về độ bóng lẫn ánh xà cừ, không thua kém ngọc của các nước vốn nổi tiếng với nghề nuôi trai lấy ngọc trên thế giới. Đặc biệt là giống trai Tahiti( trai đen) và giống trai vàng quý hiếm

75% tổng số ngọc trai do Ngọc Hiền - Côn Đảo sản xuất được xuất khẩu ra thế giới, kế cả những quốc gia hàng đầu về ngọc trai như Nhật Bản, Hàn Quốc… Việc Ngọc Trai Côn Ðảo nhân giống nhân tạo thành công trai giống không chỉ đáp ứng được nhu cầu sản xuất lâu dài mà còn giúp cân bằng sinh thái môi trường biển

Đến với Ngọc Trai Côn Đảo - Ngọc Hiền, ngoài việc được tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo. Bạn còn có thể mua những viên ngọc trai tại đây về  làm nữ trang hay làm món quà có giá trị cho người thân.

TIN BÀI LIÊN QUAN
Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi từ chúng tôi